Ngày đăng : 3/27/2019
Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Dịch vụ Liên Phát là một trong những xưởng in bao bì sản phẩm chuyên nghiệp trên chất liệu giấy tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được vai trò của in bao bì không chỉ để chứa đựng hay bảo vệ sản phẩm mà còn được coi như một công cụ marketing quan trọng góp phần tăng doanh số cũng như phát triển thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.
Ngày đăng : 3/27/2019
Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu, tạo điều kiện để ngành công nghiệp sản xuất bao bì sản phẩm có những chuyển biến tích cực. Sự đa dạng của chúng đã mang lại cho người dùng nhiều sự tiện ích đáng kể mà các xu hướng bao bì mang lại cho người tiêu dùng. Phải kể đến các loại bao bì sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới.
Ngày đăng : 2/16/2019
Bao bì sản phẩm là một yếu tố không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm cũng như doanh nghiệp sản xuất. Ngoài vai trò bảo vệ sản phẩm từ quá trình sản xuất đến tay khách hàng, bao bì sản phẩm còn tác động đến quyết định tiêu dùng của họ. Tuy nhiên, bao bì sản phẩm là gì? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Ngày đăng : 2/16/2019
Bao bì nói chung và in bao bì nhựa nói riêng chính là mặt tiền quan trọng nhất quyết định khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không. Nó chính là tiêu chí đánh giá sản phẩm đó có thể lọt vào được con mắt của những khách hàng khó tính hay không.
Chia sẻ bài viết: